Top 10 các hãng đồng hồ nam nổi tiếng, tầm trung ở Việt Nam

Ngày nay, đồng hồ đeo tay không chỉ là vật dụng dùng để xem giờ mà nó còn là phụ kiện thiết yếu giúp mang đến sự sang trọng, lịch lãm, trẻ trung, cá tính,… hay bất kỳ phong cách nào mà bạn yêu thích.

Chính vì quá nhiều sự lựa chọn như vậy nên trên thị trường cũng xuất hiện vô số các hãng đồng hồ nam cả nổi tiếng lẫn không nổi tiếng. Vậy thì đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại?

Tại Việt Nam có rất nhiều các hãng đồng hồ nam tầm trung và hiện đang được phân phối chính hãng tại đại lý uỷ quyền Đồng Hồ Hải Triều – Ảnh: Casio

1. Hãng đồng hồ Casio

Xếp hạng đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua hãng đồng hồ “quốc dân” dành cho nam là Casio. Casio có xuất xứ từ Nhật Bản nên hãng thể hiện rõ nét về chất lượng, độ hoàn thiện theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đi kèm là mức giá chỉ vài trăm ngàn đến vài triệu mà thôi.

2. Hãng đồng hồ Daniel Wellington

Daniel Wellington (DW) là một trong số các hãng đồng hồ nam tầm trung ở Việt Nam được giới trẻ ưa chuộng cho phong cách tối giản, dễ sử dụng. Với bộ máy sử dụng là quartz (pin) nên thiết kế mặt số khá mỏng và kích cỡ cổ tay nào cũng đều phù hợp với Daniel Wellington.

Daniel Wellington là hãng được đánh giá cao cho phân khúc các hãng đồng hồ nam tầm trung

3. Hãng đồng hồ Orient

Orient là hãng đồng hồ nam tầm trung của Nhật Bản. Thương hiệu này phát triển đồng thời giữa máy quartz và automatic. Riêng đồng hồ automatic để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm bộ bởi máy in-house tự lắp ráp, tiêu chuẩn chất lượng Nhật, đa dạng kiểu dáng (Open Heart, Semi-skeleton,…).

4. Hãng đồng hồ Citizen

Xét về sự đa dạng giữa các hãng đồng hồ nam nổi tiếng hàng đầu hiện nay thì Citizen là cái tên đáng tin cậy. Ở Citizen, khách hàng dễ dàng tìm thấy máy quartz, automatic và cả Eco-Drive (năng lượng ánh sáng). Vẫn là phân khúc tầm trung và phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *